Sao Khuê có 3 sản phẩm đạt thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam 2020

Ngày 20/9/2020 tại thủ đô Hà Nội, Công ty Cổ phần thương mại Sao Khuê vinh dự được nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam” với 03 sản phẩm bao gồm: Gạo Nếp cái hoa vàng Quý Hương, Gạo Hương Thanh, Gạo Ngọc Phố.

Trải qua gần 6 tháng làm việc, với sự phối hợp chặt chẽ của các địa phương, Ban tổ chức chương trình khảo sát bình chọn và tôn vinh Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020 đã tiến hành khảo sát bình chọn ngẫu nhiên hơn 1.450 sản phẩm nông nghiệp của tất cả các vùng miền trên cả nước.

Dựa trên quy chế đã được phê duyệt, Hội đồng bình chọn Trung ương hội đã chọn được 80 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu nhất để trao danh hiệu Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam năm 2020.

Ông Nguyễn Công Dương – Phó Giám đốc Công ty nhận danh hiệu
“Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2020”

Tại cuộc xét duyệt, bình chọn năm nay Sao Khuê vinh dự được nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam” với 03 sản phẩm bao gồm: Gạo Nếp cái hoa vàng Quý Hương, Gạo Hương Thanh, Gạo Ngọc Phố bởi chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, các sản phẩm đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và trở thành những sản phẩm bán chạy trên thị trường với giá trị gia tăng cao, mang lại hiệu quả cho Doanh nghiệp và người nông dân trong các chuỗi liên kết mà Sao Khuê đã triển khai.

03 sản phẩm: Gạo Nếp cái hoa vàng Quý Hương, Gạo Hương Thanh, Gạo Ngọc Phố đạt danh hiệu Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT, Phùng Đức Tiến chúc mừng các đơn vị đạt danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” và mong muốn, chương trình sẽ được mở rộng hơn nữa nhằm phát hiện, tôn vinh những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng tốt, góp phần nâng cao giá trị cho nông sản Việt Nam nói riêng và ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung.

Giải thưởng này là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn để Sao Khuê tiếp tục sứ mệnh của mình là sản xuất, chế biến các sản phẩm Gạo An toàn phục vụ người tiêu dùng trên cả nước.

Bộ phận truyền thông Sao Khuê

Hotline: 02373 569 205